ฐานรากเสาเข็ม : ตัวเลือกที่ใช่สำหรับฐานรากอาคาร

นวัตกรรม + วิสัยทัศน์

ฐานรากเข็มเหล็ก

ต้องการได้อย่างแม่นยำ เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารการจัดการ ซึ่งองค์ประกอบที่ได้กล่าวไปในข้างต้นล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ภาคธุรกิจในประเทศไทยรวมไปถึงประเทศอื่นๆ ในภาคพื้นทวีปเอเชียต่างต้องการเพื่อนำมาปรับใช้ให้สอดคล้องกับการขยายตัวในเชิงเศรษฐกิจ ส่วนข้อมูลเชิงลึกของฐานรากเข็มเหล็กจะมีอะไรบ้าง หากทุกท่านพร้อมแล้วขอเชิญไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย

KEMREX คือผู้นําด้านฐานรากเข็มเหล็ก นวัตกรรมใหม่ที่พร้อมพลิกโฉมระบบงานวางฐานรากเสาเข็มของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชียให้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย สามารถควบคุมได้ทั้งเรื่องของเวลา และค่าใช้จ่ายให้เป็นไปตามที่  

เหล็กกล้ามีความเเข็งเเรงเเละยืดหยุ่นกว่าเสาปูนไม่เเตกหักง่าย เข้าถึงหน้างานได้ทุกรูปเเบบสะดวกขึ้น สะอาดขึ้น

งานเร็วกว่าเดิม 5 เท่าใช้เวลาการติดตั้ง 1 ต้น ไม่เกิน 60 นาที พร้อมใช้งาน

ทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น งานเล็ก เช่น รั้ว,ป้าย, หรือ อื่น ไปจนถึงงานขนาดใหญ่ เช่น โกดัง อาคารแสดงสิ้นค้า จนถึงบ้าน 2 ชั้น

แข็งแรงยืดหยุ่น

แม้คนไทยส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้เสาปูนในการก่อสร้างฐานรากเพราะด้วยความเข้าใจที่มีกันมาช้านานว่าเสาปูนนั้นมีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการนำมาใช้เป็นโครงสร้างหลัก แต่จริงๆ แล้ววัสดุที่หลายคนมักนึกไม่ถึงอย่างเหล็กกล้ากลับมีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นกว่าเสาปูนที่มีโอกาสแตกหักได้หากต้องรองรับน้ำหนักจากตัวอาคารมาเป็นเวลานาน นอกจากจะเด่นในเรื่องของความแข็งแรงแล้ว อีกหนึ่งคุณสมบัติหลักของเสาเข็มเหล็กได้แก่ความทนทาน เนื่องจากก่อนที่ทาง KEMREX จะนำเสาแต่ละต้นออกมาใช้งาน เสาทั้งหมดของเราล้วนต้องผ่านกระบวนการที่เรียกว่า Hot-dip galvanized หรือการเคลือบเหล็กด้วยสังกะสีเพื่อป้องกันปัญหาสนิมกัดกร่อน

ติดตั้งงานได้อย่างรวดเร็วฉับไว

KEMREX เชื่อว่าใครหลายคนคงจะเคยเห็นขั้นตอนการติดตั้งโครงสร้างด้วยเสาปูนที่ช่างจำเป็นต้องใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ในการทลายพื้นดินก่อนแล้วค่อยนำเสาไปติดตั้งในภายหลัง ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวนั้นกินเวลานานหลายวันกว่าจะแล้วเสร็จ ผิดกับการเลือกใช้เสาเข็มเหล็กที่ช่างผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำงานฐานรากเสาเข็มให้แล้วเสร็จจนพร้อมใช้งานได้ไวกว่าการลงเสาปูนถึง 5 เท่า นอกจากจะใช้เวลาไม่นาน การลงเสาเข็มเหล็กเกลียวของเรายังมีความแม่นยำสูง เนื่องจากทาง KEMREX เลือกใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในการคำนวณองศาหรือมุมที่ถูกต้องก่อนทำการติดตั้งทุกครั้ง ดังนั้นลูกค้าทุกคนจึงมั่นใจได้เลยว่างานโครงสร้างของคุณจะออกมาดูสวยถูกใจในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

ประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย

นอกจากจะนำเสาเข็มเหล็กไปใช้กับงานฐานรากโครงสร้างอาคารได้แล้ว ลูกค้าทุกท่านยังสามารถนำวัสดุดังกล่าวไปใช้กับงานอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่งานสเกลขนาดเล็กเช่น รั้วและป้าย ไปจนถึงงานสเกลขนาดใหญ่อย่าง โกดัง,อาคารจัดแสดงสินค้า และโรงงาน เป็นต้น

หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวสินค้าของเราสามารถติดต่อทาง KEMREX ผ่านช่องทางด้านล่างเพื่อให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญบอกต่อทุกข้อมูลสำคัญที่คุณอยากทราบไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเด่นเพิ่มเติมของเสาเข็มเหล็กหรือแม้กระทั่งราคาในการติดตั้ง 

  • Chat website KEMREX

  • โทร.02-026-3140

  • Facebook : @Kemrexfanpage

  • Line@ : @KEMREX

ฐานรากเข็มเหล็ก

GET IN TOUCH:

Tel : 02-026-3140 ต่อ 0

Address : KEMREX Company Limited

SUTEE Group Bldg, 3rd, and 4th FL

27/5 Village No. 7 Kingkaew - Thepharak Road, 

Bang Phli Yai, Bang Phi, Samut Prakan, 10540

© 2023 by L&T architects. Proudly created with Wix.com

CONTACT US: