top of page

เข็มเหล็กต่อเติมรั้ว

เพราะ KEMREX ต่างรู้ดีว่าผู้ที่เป็นเจ้าของเคหะสถานทุกแห่งต่างก็ต้องการรั้วมาวางไว้ล้อมรอบตัวอาคารเพื่อเสริมความปลอดภัยให้กับพื้นที่ด้านใน แม้รั้วจะเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างจำเป็นของบ้านหรืออาคารพาณิชย์ต่างๆ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเจ้าของบ้านจะสามารถนำวัสดุประเภทใดก็ได้มาทำเป็นฐานรากรั้ว เพราะหากเราเลือกใช้โครงสร้างรั้วที่ไม่มีคุณภาพ แน่นอนว่าระยะเวลาในการใช้งานก็ย่อมจะไม่ยาวนานเหมือนกับการเลือกใช้วัสดุที่มีความคงทนตั้งแต่แรกเริ่ม โดยหนึ่งในวัสดุที่ทาง KEMREX มั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่อยากจะก่อรั้วบ้านหรืออาคารพาณิชย์ที่มีความทนทานได้เป็นอย่างดีได้แก่ “เข็มเหล็ก” เพราะด้วยโครงสร้างทางวิศวกรรมของเหล็กที่มีความแข็งแรงในตัวจึงทำความเสี่ยงต่อการทรุดตัวมีน้อย นอกเหนือไปจากเรื่องของวัสดุแล้ว การติดตั้งเข็มเหล็กต่อเติมรั้วยังมีวิธีพิเศษที่จะช่วยยึดเกาะตัวโครงสร้างเข้ากับพื้นดินได้อย่างหนาแน่น แม้เวลาจะผ่านไปนานซักแค่ไหนแต่ตัวรั้วที่อยู่ด้านบนก็จะยังคู่อยู่คู่กับบ้านหรืออาคารของคุณได้อย่างเฉิดฉายไปอีกนานแสนนาน โดยลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบทุกข้อมูลสำคัญเกี่ยวเข็มเหล็กต่อเติมรั้วได้ตามรายละเอียดด้านใต้ ดังนี้

ประเภทของเข็มเหล็กที่นำมาใช้ในการต่อเติม

ปกติแล้วเสาเข็มเหล็กของเราสามารถแบ่งออกเป็น 3 ซีรีย์ อันประกอบไปด้วย ซีรีย์ N, ซีรีย์ F/FF และซีรีย์ FS โดยซีรีย์ของเข็มเหล็กที่สามารถนำมาใช้กับงานต่อเติมรั้วได้เป็นอย่างดีได่แก่ ซีรีย์ N เพราะด้วยจุดเด่นของซีรีย์ดังกล่าวที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ 3,500 กิโลกรัม/ต้น ประกอบกับรูปทรงของตัวเสาที่ไม่มีแปลนจึงทำให้ผู้ก่อสร้างสามารถนำไปใช้ได้กับการต่อเติมโครงสร้างขนาดเล็กหรือโครงสร้างที่ตัวโครงด้านบนมีขาเป็นเสา เช่น รั้วบ้านหรือรั้วอาคารพาณิชย์

รูปแบบการติดตั้ง

จริงๆ แล้วทาง KEMREX มีวิธีติดตั้งเสาเข็มเหล็กต่อเติมรั้วค่อนข้างหลากหลาย โดยปัจจัยที่จะเป็นตัวกำหนดว่าเราควรจะเลือกใช้วิธีติดตั้งแบบไหนได้แก่ซีรีย์ของตัวเข็มเหล็กที่จะนำมาใช้และสภาพแวดล้อมโดยรอบของพื้นที่ที่จะลงงาน โดยวิธีการติดตั้งที่สามารถนำมาใช้ได้กับการวางฐานรากรั้วมีตั้งแต่ Machine drive หรือการใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการคำนวนทิศทางและองศาก่อนเจาะ ซึ่งวิธีนี้จะเหมาะกับหน้างานที่มีขนาดใหญ่พอจนรถสามารถเข้าไปด้านในได้, Hand drive หรือวิธีการติดตั้งเสาเข็มต่อเติมรั้วแบบ Analog โดยเริ่มตั้งแต่การวัดระดับตาน้ำไปจนถึงการหมุนเข็ม และ Hand drill หรือแนวทางการติดตั้งที่ใช้ระบบ Analog เป็นหลัก เหมาะกับหน้างานที่ระบบไฟฟ้าเข้าไปไม่ถึง

จุดเด่นของการใช้เข็มเหล็กต่อเติมรั้ว

จุดเด่นข้อแรกของการเลือกใช้เข็มเหล็กต่อเติมรั้วได้แก่ความรวดเร็วในการดำเนินการ เพราะช่างไม่จำเป็นต้องขุดดินหรือหล่อคอนกรีตเหมือนกับการใช้เสาปูนเป็นโครงสร้าง ส่วนคุณสมบัติข้อถัดไปได้แก่ความทนทาน เพราะเข็มเหล็กต่อเติมรั้วของ KEMREX ทุกชิ้นล้วนได้รับการรองรับว่ามีคุณภาพตามมาตรฐานเยอรมัน อีกทั้งก่อนก่อนการนำมาใช้งาน เข็มเหล็กทุกชิ้นของเรายังต้องผ่านกระบวนการ Hot-dip galvanized หรือกระบวนการชุบสังกระสีเพื่อป้องกันสนิมกัดกร่อนอีกด้วย

หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเข็มเหล็กต่อเติมรั้ว สามารถติดต่อ KEMREX เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 

  • Chat website KEMREX

  • โทร.02-026-3140

  • Facebook : @Kemrexfanpage

  • Line@ : @KEMREX

Logo kemrex.png
  • Facebook Social Icon
bottom of page