การติดตั้ง

ระยะเวลา

ฐานรากเสาเข็ม KEMREX

 KEMREX

 สัปดาห์ที่ 1

สำรวจ / วางผัง

คอนกรีต

 สัปดาห์ที่ 1

สำรวจ / วางผัง

ขุดดิน / นำดินไปทิ้ง

ติดตั้งฐานรากเข็มเหล็ก

ระยะเวลา 1 ต้น 30 นาที

สัปดาห์ที่ 2

งานตอกเสาเข้ม

 สัปดาห์ที่ 3

งานสกัดหัวเข็ม

งานเสริมเหล็กคอนกรีต เทคอนกรีต

ถอดเเบบคอนกรีต / บ่มคอนกรีต

ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

KEMREX

นอกจากการใช้เข็มเหล็กจะทำให้ขั้นตอนการติดตั้งงานฐานรากเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วแล้ววัสดุดังกล่าวยังมีจุดเด่นอื่นๆ อีกหลายประการไม่ว่าจะเป็นการนำไปปรับใช้กับพื้นที่อื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย

สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบคอมพิวเตอร์และแรงงานคน, ไม่ส่งเสียงรบกวนในขณะทำงานแถมยังไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับพื้นที่รอบข้างและเพื่อเป็นการทำให้ทุกท่านเห็นภาพมากขึ้นเราจึงอยากจะขออธิบายถึงข้อแตกต่างระหว่างการก่อสร้างฐานรากด้วยเข็มเหล็กและการก่อสร้างฐานรากด้วยเสาปูนมาให้ทุกคนได้ทราบกัน ดังที่ได้อธิบายไปในข้างต้นว่าการติดตั้งเข็มเหล็กนั้นสามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เนื่องจาก KEMREX สามารถจัดการขั้นตอนทั้งหมดให้แล้วเสร็จได้ภายในเวลา 1 สัปดาห์หลังจากรับติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กจากลูกค้าแล้ว เริ่มตั้งแต่การสำรวจและวางผังไปจนถึงการติดตั้งเสาเข็มแต่ละต้นให้แล้วเสร็จจนพร้อมใช้งาน ต่างจากการทำโครงสร้างด้วยคอนกรีตที่ต้องใช้เวลาในการติดตั้งอย่างน้อย 3 สัปดาห์ เพราะนอกจากจะต้องสำรวจและวางผังแล้ว การติดตั้งด้วยเสาคอนกรีตยังมีขั้นตอนอื่นๆ ที่ผู้รับเหมาต้องทำไม่ว่าจะเป็นการขุดดินแล้วนำน้ำไปทิ้งในสัปดาห์แรก, การเตรียมงานลงเสาเข็มในสัปดาห์ที่สอง และการสกัดหัวเข็ม, เสริมเหล็กคอนกรีต และถอดแบบคอนกรีตในสัปดาห์ที่ 3 ด้วยรายละเอียดที่มากมายเช่นนี้จึงทำให้การลงเสาคอนกรีตมีโอกาสสูงที่จะทำให้งบประมาณบานปลายอีกทั้งยังก่อให้เกิดผลกระทบต่อพื้นที่โดยรอบเพราะผู้รับเหมาจำเป็นจะต้องขุดดินเป็นวงกว้างขึ้นมาก่อนแล้วค่อยเริ่มติดตั้งเสาคอนกรีตแต่ละต้นในภายหลัง 

เมื่อทุกท่านเข้าใจความแตกต่างระหว่างการติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กและคอนกรีตกันมากขึ้นแล้วต่อมาเราอยากจะขออธิบายถึงรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ทาง KEMREX เลือกใช้หลังจากรับติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กจากลูกค้ามาให้ทุกคนได้ทราบกัน 

อุปกรณ์ในการติดตั้ง

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราจึงทำให้ทาง KEMREX รู้ดีว่าการรับติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กในแต่ละครั้งต่างล้วนมีปัจจัยนานับประการที่ผู้ติดตั้งจะต้องคำนึงถึง โดยหนึ่งในนั้นได้แก่การเลือกใช้เฉพาะวัสดุและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน นอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่เราต่างใส่ใจไม่แพ้กันได้แก่เรื่องของความปลอดภัยและความสะดวกสบายของลูกค้า ด้วยเหตุผลที่ว่า “ลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญของเรา"

 

COMBINED EXPERIENCE

Machine Drive

KEMREX

สามารถใช้ได้กับเข็มเหล็กทุกรุ่น ใช้ระบบคอมพิวเตอร์คำนวณการลงเสาเข็ม เหมาะสำหรับงานที่มีขนาดใหญ่เเละรถสามารถเข้าถึงได้

Installation Procedure

first

Installation Procedure

second

Installation Procedure

third

KEMREX

Hand Drive

สามารถเข้าหน้างานได้ทุกพื้นที่ ใช้กับเข็มเหล็กได้ทุกขนาด ใช้เเบบเเอนาล็อคตั้งเเต่การหมุนเเละวัดระดับน้ำ

Installation Procedure

first

Installation Procedure

second

Installation Procedure

third

KEMREX

Hand Drill

สำหรับพื้นที่หน้างานที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง เหมาะสมกับเข็มเหล็กรุ่น N

Installation Procedure

first

Installation Procedure

second

Installation Procedure

third

GET IN TOUCH:

Address : KEMREX Company Limited

SUTEE Group Bldg, 3rd, and 4th FL

27/5 Village No. 7 Kingkaew - Thepharak Road, 

Bang Phli Yai, Bang Phi, Samut Prakan, 10540, Thailand

© 2023 by L&T architects. Proudly created with Wix.com

CONTACT US: