top of page

เข็มเหล็กต่อเติมหลังคา

เพราะความต้องการของคนเรามักเปลี่ยนไปตลอดเวลา ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากใครสักคนอยากจะปรับเสริมเติมแต่งพื้นที่ภายในบ้านของตัวเองให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน โดยหนึ่งในพื้นที่ที่เราเชื่อว่าลูกค้าหลายท่านอยากจะเสริมให้กับบ้านของตัวเองได้แก่หลังคา เพราะนอกจากการติดตั้งชิ้นส่วนดังกล่าวจะช่วยให้ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นแล้ว หลังคายังเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยปกป้องบ้านของคุณให้ห่างไกลจากลมแดดและลมฝนได้อย่างลงตัว แต่สืบเนื่องจากการต่อเติมบ้านเป็นอีกหนึ่งเรื่องใหญ่ ดังนั้นสิ่งแรกสุดที่เราอยากจะให้ทุกคนทำกันก่อนคือการมองหาโครงสร้างฐานรากที่มีความคงทนแล้วค่อยวางแผนว่าจะเลือกรูปทรงด้านบนแบบไหนเป็นลำดับต่อไป ซึ่งหนึ่งในวัสดุที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีได้แก่การใช้เสาเข็มเหล็กต่อเติมหลังคาที่มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของความทนทานและความรวดเร็วในการติดตั้ง

เสาเข็มเหล็กคืออะไร?

ก่อนจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเสาเข็มเหล็กต่อเติมหลังคา เราอยากจะขออธิบายถึงฟังก์ชันการใช้งานรวมไปถึงวัสดุที่ทาง KEMREX นำมาผลิตเสาแต่ละต้นกันก่อนซักเล็กน้อย จริงๆ แล้วหน้าที่สำคัญของเสาเข็มเหล็กคือตัวกลางที่จะคอยยึดโครงสร้างหลังคาด้านบนเข้ากับผิวดินด้านใต้ ส่วนในเรื่องของวัสดุ ปกติแล้วทาง KEMREX มักจะเลือกใช้เฉพาะเสาที่ทำมาจากเหล็กกล้าหรือเหล็กแผ่นรีดร้อนคุณภาพสูงที่ผ่านกระบวนการป้องกันสนิมมาใช้ทำฐานรากให้ลูกค้าของเราเท่านั้น ดังนั้นทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเสาเข็มเหล็กต่อเติมหลังคาของเราจึงมีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหลังการติดตั้งอย่างแน่นอน

ประเภทของเสาเข็มเหล็กที่ใช้ในการติดตั้ง

เสาเขาเหล็กต่อเติมหลังคาที่ทาง KEMREX เลือกใช้กับงานโครงสร้างส่วนใหญ่ได้แก่ ซีรีย์ FF หรือเข็มหลักประเภทหนึ่งที่มีคุณสมบัติเด่นสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 7,000 กิโลกรัมต่อต้น โดยมีหน้าแปลนวงกลมทั้งหมด 2 ชั้น จึงทำให้เหมาะสำหรับการนำมาใช้งานกับโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่เช่นโครงหลังคาโรงจอดรถ ส่วนเสาเข็มอีกหนึ่งประเภทที่ทาง KEMREX มักหยิบมาใช้งานอีกเช่นกันได้แก่ซีรีย์ F ที่มีหน้าแปลนวงกลม สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 20,000 กิโลกรัม/ต้น

จุดเด่นของการใช้เสาเข็มเหล็กต่อเติมหลังคา

ดังที่บอกไปในข้างต้นว่าคุณสมบัติเด่นของเสาเข็มเหล็กต่อเติมหลังคาของเราได้แก่ความคงทน เพราะด้วยความพิถีพิถันของ KEMREX ประกอบกับการนำเสาทุกต้นมาเสริมความทนทานอีกหนึ่งชั้นผ่านกระบวนการป้องกันสนิม จึงทำให้เสาของเราสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี อายุการใช้งานยาวนานถึง 30 ปี ส่วนจุดเด่นขอถัดไปได้แก่ความรวดเร็วในการติดตั้งที่เราสามารถทำทุกอย่างให้แล้วเสร็จจนพร้อมใช้งานได้ไวว่าการใช้วิธีอื่นๆ ถึง 5 เท่า และด้วยความยืดหยุ่นของตัวเสาเข็มเหล็กจึงทำให้ทุกท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับงานหลากหลายรูปแบบในทุกสภาพผิว

หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเสาเข็มเหล็กต่อเติมหลังคา สามารถติดต่อ KEMREX เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้

  • Chat website KEMREX

  • โทร.02-026-3140

  • Facebook : @Kemrexfanpage

  • Line@ : @KEMREX

Logo kemrex.png
  • Facebook Social Icon
bottom of page