top of page

งานรากฐานเสาและป้าย

ป้ายโฆษณานับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สินค้าและการบริการของผู้ประกอบการเป็นที่รู้จักแก่ผู้ที่สัญจรผ่านไปมาได้เป็นอย่างดี แม้ในปัจจุบันเราจะสามารถออกแบบป้ายดังกล่าวได้ด้วยวิธีที่หลากหลายแต่หนึ่งในวิธีติดป้ายโฆษณาที่จะทำให้ป้ายของผู้ประกอบการมีความคงทน แถมยังปรับรูปร่างให้เข้ากับโครงสร้างสถาปัตยกรรมได้หอย่างหลากหลายได้แก่การวางงานฐานรากป้ายโฆษณาด้วย “เข็มเหล็ก” ที่มีจุดเด่นหลักๆ อยู่ที่ความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังใช้เวลาในการติดตั้งเฉลี่ยเพียง 30 นาที/ต้น

ประเภทของเข็มเหล็กที่ใช้กับงานฐานรากป้ายโฆษณา

ปกติแล้วเข็มเหล็กของเราสามารถแบ่งออกเป็น 3 ซีรีย์หลักๆ ได้แก่ ซีรีย์ N, ซีรีย์ F/FF และซีรีย์ FS ซึ่งเข็มเหล็กแต่ละซีรีย์ต่างก็มีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับงานฐานรากป้ายโฆษณาแล้ว ทาง KEMREX จะเลือกใช้งานทั้ง 3 ซีรีย์ในการดำเนินงาน แต่ก่อนจะเริ่มการติดตั้ง ทางเราอาจจะต้องมีการวางแผนก่อนว่าน้ำหนักและรูปทรงทางสถาปัตยกรรมของป้ายโฆษณาแต่ละแบบมีลักษณะเป็นอย่างไร เพื่อนำรายละเอียดทั้งหมดมาใช้พิจารณาว่าเข็มเหล็กซีรีย์ไหนเหมาะกับป้ายโฆษณาของลูกค้ามากที่สุด หากเป็นป้ายโฆษณาที่มีน้ำหนักเบา ทาง KEMREX อาจจะเลือกใช้ ซีรีย์ N ในการติดตั้ง แต่หากป้ายของลูกค้าท่านใดมีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก ประเภทของข็มเหล็กที่เราจะเลือกใช้จึงเป็นซีรีย์ F/FF ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 7,000 - 20,000 กิโลกรัม/ต้น หรือซีรีย์ FS ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 12,000 กิโลกรัม เป็นต้น

วิธีติดตั้ง

ด้วยความเชี่ยวชาญของ KEMREX ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมจึงทำให้เราสามารถติดตั้งงานฐานรากโฆษณาของคุณได้ด้วยวิธีที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Machine drill, Hand drive และ Hand drill โดยเกณฑ์สำคัญที่เราจะเลือกใช้ว่าวิธีการติดตั้งแบบไหนเหมาะกับงานของลูกค้ามากที่สุดได้แก่ซีรีย์ของตัวเข็มเหล็กและสภาพของพื้นที่หน้างาน หากลูกค้าท่านใดต้องการติดตั้งป้ายโฆษณาในพื้นทีที่รถยนต์สามารถเข้าถึงได้ วิธีที่ KEMREX จะเลือกใช้ได้แก่ Machine drill หรือการวางงานฐานรากป้ายโฆษณาที่ใช้เครื่องจักรเป็นตัวเจาะแล้วใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการควบคุมทิศทางและองศา แต่หากลูกค้าท่านใดต้องการให้เราติดตั้งงานในพื้นที่ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ทาง KEMREX อาจจะเลือกวางฐานรากด้วยระบบ Hand drive ซึ่งเป็นการผสานระบบ Analog เข้ากับเครื่องมือฝังเข็มเหล็กขนาดกะทัดรัด และหากเป็นกรณีที่หน้างานมีพื้นที่แคบจนระบบไฟฟ้าไม่สามารถเข้าถึงได้ ระบบการติดตั้งที่เราจะเลือกใช้คือ Hand drill หรือการวางงานฐานรากป้ายโฆษณาโดยใช้ระบบ Analog เป็นหลัก

ข้อดี

เพราะ KEMREX ต่างทราบถึงความต้องการของลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดีจึงทำให้เราเลือกใช้เฉพาะวัสดุสุดแกร่งอย่างเหล็กกล้าที่มีคุณสมบัติเด่นอยู่ที่ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นเท่านั้น นอกจากเราจะพิถีพิถันกับการเลือกวัสดุแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราต่างให้ความสำคัญไม่แพ้กันได้แก่ความรวดเร็วในการทำงาน โดยเราสามารถติดตั้งงานของคุณให้แล้วเสร็จได้ไวกว่าการใช้โครงสร้างแบบอื่นถึง 5 เท่า โดยอัตราการติดตั้งเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 30 นาทีต่อเสา 1 ต้น ส่วนข้อดีประการสุดท้ายได้แก่การนำไปปรับใช้กับโครงสร้างอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าหน้าตาป้ายงานโฆษณาของคุณจะเป็นเช่นไร KEMREX ก็พร้อมที่จะวางงานฐานรากป้ายโฆษณาของทุกท่านให้ออกมาสวยโดนใจทั้งผู้ประกอบการและลูกค้า

หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานฐานรากป้ายโฆษณา สามารถติดต่อ KEMREX เพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 

  • Chat website KEMREX

  • โทร.02-026-3140

  • Facebook : @Kemrexfanpage

  • Line@ : @KEMREX

Logo kemrex.png
  • Facebook Social Icon
bottom of page