top of page
Top
 • 01 เข็มเหล็กเป็นสนิมไหม มีอายุการใช้งานนานเท่าไร?
  เข็มเหล็กทุกต้นผ่านกระบวนการ Hot Dip Galvanized ให้มีความหนามากถึง 100 ไมคร่อน ซึ่งจากการทดลองในห้องแล็ปทางวิทยาศาสตร์ อัตราการกัดกร่อนเฉลี่ยประมาณปีละ 1 ไมคร่อนเท่านั้น (กัดกร่อนที่สารป้องกันสนิม ไม่ได้กรัดกร่อนถึงเนื้อเหล็ก) ดังนั้นตามหลักวิศวกรรมจึงทำให้เข็มเหล็กมีอายุการใช้งานอย่างน้อยถึง 50 ปี *ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่ใช้งานจริง
 • 02 ราคาต่อต้นแพงไหม?
  เข็มเหล็กมีราคาตั้งแต่ 1,000 - 65,000 บาท ซึ่งเป็นราคาสุทธิที่รวมค่าติดตั้งเรียบร้อยแล้ว หากทำงานต่อกับหน้าเพลทของเข็มเหล็กโดยตรง จะไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำตอม้ออีกด้วย ทำให้เมื่อติดตั้งเสร็จสามารถใช้งานได้ทันที ค่าใช้จ่ายแฝงอื่นๆ ของงานเสาเข็มรูปแบบเดิมจึงไม่มีอย่างแน่นอน สามารถคำนวณและควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำ เรียนรู้เพิ่มเติม
 • 03 เข็มเหล็กติดตั้งยังไง ใช้เวลาแค่ไหน?
  เสาเข็มเหล็ก ติดตั้งด้วยวิธีการหมุนลงไปในดิ เหมือนกับการใช้งานสกรู หน้างานจึงไม่มีการขุดดินเลอะเทอะ ไม่มีแรงสั่นสะเทือน เสียงเบามาก ลดมลพิษที่เกิดกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างมาก ที่สำคัญใช้เวลาน้อยมาก เฉลี่ยเพียงแค่ 30 นาที/ต้น เท่านั้นเอง
 • 04 เข็มเหล็กติดตั้งที่ไหนได้บ้าง?
  ปัจจุบันเสาเข็มเหล็กสามารถติดตั้งได้ครอบคลุมพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้ทั้งหมด เพียงแค่มีพื้นที่ให้คนสามารถยืนทำงานได้ ก็ติดตั้งเข็มเหล็กได้ครับ ดูตัวอย่างผลงาน
 • 05 มีบริการติดตั้งด้วยไหม สามารถซื้อไปติดตั้งเองได้หรือไม่?
  เสาเข็มเหล็กทุกต้นมีบริการติดตั้งควบคู่ไปด้วยอยู่แล้วครับ (ไม่รวมรุ่น DIY) เพื่อความแม่นยำและปลอดภัยเราจึงมีทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์เข้าไปบริการติดตั้งให้ลูกค้าถึงที่ครับ หากต้องการติดตั้งเอง จะมีเพียงรุ่น DIY เท่านั้นที่คุณลูกค้าสามารถซื้อไปติดตั้งเองได้ในตอนนี้
 • 06 มีบริการหลังการขายและการรับประกันหรือไม่?
  หลังจากติดตั้งเสาเข็มหล็กเรียบร้อยแล้ว หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัย ต้องการสอบถาม หรือเกิดปัญหาการใช้งาน สามารถติดตั้งกลับมาที่บริษัทฯ ได้ทันที เรามีความยินดีช่วยเหลือลูกค้าทุกรายเสมอ นอกจากนี้วิศกรรมฐานรากเข็มเหล็ก ยังมี Product Liability Insurance โดยบริษัทประกันภัยชั้นนำที่ให้ความคุ้มครองค่าเสียหายสูงสุดถึง 40 ล้านบาท (เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัย)
 • 07 เข็มเหล็กมีความยาวที่สุดเท่าไหร่?
  เข็มเหล็กมีความยาวตั้งแต่ 600 เซ็นติเมตร ไปจนถึง 34 เมตร การเลือกใช้จะแตกต่างกันไปตามการรองรับโครงสร้างของลูกค้า สามารถรองรับได้ตั้งแต่เทอเรซหน้าบ้านไปจนถึงอาคาร 4 ชั้น ครับ
 • 08 เข็มเหล็กยาวถึงดินดานไหม?
  ชั้นดินดานหรือชั้นดินแข็งในแต่ละพื้นที่นั้นมีความลึกไม่เท่ากัน ถ้าเป็นกรุงเทพฯ โดยปกติจะอยู่ลึกประมาณ 15 - 20 เมตร ซึ่ง KEMREX มีความยาวมากสุดที่ 34 เมตร จึงยาวถึงชั้นดินดานในกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน และยังครอบคลุมความลึกในการสร้างบ้านใหม่ไม่เกิน 2 ชั้น ที่ปกติจะใช้ความลึกที่ 12 – 16 เมตร อีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีการคำนวนการรับน้ำหนักตามหลักวิศวกรรมโดยวิศวกรผู้ชำนาญงานทางด้านฐานราก จึงมั่นใจได้เลยว่าโครงสร้างที่วางอยู่บนเสาเข็มเหล็ก จะตั้งอยู่อย่างมั่นคงและแข็งแรงแน่นอนครับ
 • 09 รับน้ำหนักสูงสุดได้เท่าไหร่?
  เข็มเหล็กสามารถรับน้ำหนักสูงสุดได้มากถึง 100 ตัน/ต้น ซึ่งเข็มเหล็กรุ่นดังกล่าว คือ KEMREX Series D ที่มีความยาวสูงสุดที่ 34 เมตร หยั่งลึกถึงชั้นดินดานครับ
 • 10 บริการต่างจังหวัดหรือไม่?
  เข็มเหล็กมีบริการติดตั้งทั่วประเทศไทยครับ (บางพื้นที่อาจมีค่าขนส่งตามระยะทาง)

trusted by

Head.png
kemrexSerieF_LS-h6045.png

เสาเข็มเหล็ก ติดตั้งได้รวดเร็วกว่าเสาเข็มแบบทั่วไป ด้วยระบบการติดตั้งแบบหมุน ที่ไม่ต้องขุดดิน ทำให้ใช้เวลาติดตั้งเพียง 30 นาทีต่อต้นเท่านั้น โดยเครื่องมือการติดตั้งที่ทันสมัย เชื่อถือได้

ฐานรากเสาเข็มของเข็มเหล็ก สามารถติดตั้งได้แม่นยำกว่าเสาเข็มแบบเดิมมาก ด้วยเทคโนโลยีการติดตั้งที่ทันสมัย ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการตรวจสอบความแม่นยำในการติดตั้ง และควบคุมโดยทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์โดยตรงด้านงานฐานรากมากกว่า 10 ปี

เสาเข็มจากเหล็ก เป็นฐานรากเสาเข็มที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการติดตั้งที่ไม่ก่อเสียง และไม่มีแรงสั่นสะเทือน แถมไม่ต้องขุดดิน ทำลายสิ่งแวดล้อมรอบด้าน เรียกได้ว่าไม่สร้างมลพิษในทุกๆ ด้าน ตอบโจทย์คนรักสิ่งแวดล้อม ความสะอาด และความเงียบสงบ

ถ้าหากคุณเลือกใช้ฐานรากเสาเข็มจากเหล็ก จะไม่เกิดแรงสั่นสะเทือนขึ้นเลยแม้แต่น้อย ด้วยระบบการติดตั้งแบบหมุน จึงไม่สร้างแรกกระแทก ไม่เป็นอันตรายต่อโครงสร้างเก่า ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบสาธารณูปโภค ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน ปลอดภัย ไร้กังวล

เหตุผลที่ฐานรากเสาเข็มของเข็มเหล็ก ไร้เสียงรบกวน นั่นก็ด้วยการติดตั้งระบบหมุนจึงไม่ใช่การตอก จึงไม่มีเสียงกระแทกอย่างรุนแรงของการตอกเสาเข็ม ที่ดังรบกวนระหว่างการก่อสร้าง อีกทั้งยังใช้คนงานน้อยทำให้ไม่เกิดความวุ่นวายในพื้นที่การทำงาน

แม่นยำ.png
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.png
ไม่เป็นสนิม.png
ไร้แรงกระแทก.png
ไร้เสียงรบกวน.png
รวดเร็ว.png

ฐานรากเสาเข็มจากเข็มเหล็ก แม้จะเป็นเหล็กก็ไม่เป็นสนิม เพราะด้วยเทคโนโลยีการป้องกันสนิมที่นิยมใช้ในภาคอุตสาหกรรมทั่วโลก นั่นคือการชุบเข็มเหล็กทุกต้นด้วย Hot-Dip Galvanized หนามากถึง 100 ไมครอน ซึ่งการสลายตัวของกัลวาไนซ์ในสภาพกลางแจ้งเฉลี่ยประมาณปีละ 1 ไมครอน ทำให้เข็มเหล็กมีอายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี

1

2

3

4

5

6

KEMREX in soil

ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณเลือกใช้ฐานรากเข็มเหล็ก เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในทุกงานก่อสร้าง เพื่อให้ได้งานที่ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด เริ่มสร้างสิ่งที่คุณต้องการเลย

กรอกรายละเอียดเพื่อรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

เพื่อให้เราได้บริการคุณอย่างดีที่สุด บอกความต้องการของคุณกับเราได้เลย

bottom of page